Ra mắt Yamazaki Limited 2021 và Hibiki Blossom Harmony 2021

Tuần đầu tiên của năm 2021, hãng Suntory đã mang đến cho những người yêu thích rượu whisky Nhật Bản một tin tuyệt vời. Suntory sẽ ra mắt hai loại rượu mới vào tháng 5.2021 từ thương hiệu: YamazakiHibiki.

Đầu tiên là: Hibiki Blossom Harmony 2021. Suntory nói rằng sản phẩm này ra  đời với mục đích để làm quà tặng nên hãng đã thiết kế bao bì và tem chai cực kì ấn tượng, độc đáo với ý nghĩa: nắm bắt vẻ đẹp và sự tinh tế của rượu whisky Nhật Bản.

Lần đầu tiên trong lịch sử, hỗn hợp Hibiki được ủ trong Sakura (hay còn gọi  là thùng hoa anh đào). Xu hướng hoàn thiện thùng Sakura đã phát triển trong vài năm qua và đây là một trong những phiên bản đầu tiên của Suntory thử nghiệm loại  gỗ  này. Trước đây, hãng đã từng phát hành một dòng sản phẩm ủ thùng gỗ Sakura thuộc dòng sản phẩm Essence of Suntory. Đó có thể là lí do Hibiki mới chắc chắn sẽ nắm bắt được bản chất của gỗ mà không làm lấn át khẩu vị. Hibiki Blossom Harmony 2021 mới được đóng chai ở mức 43% ABV.

Tiếp theo là phiên bản Yamazaki Limited Edition 2021 sẽ tiếp tục cho series cực kỳ nổi tiếng là Yamazaki Limited Edition. Phiên bản đã dừng lại từ năm 2017 với tên gọi: Yamazaki Limited Editon 2017. Giờ đây, phiên bản mới sẽ mang theo một thiết kế hoàn toàn mới. Hộp và nhãn mang đến cho bản phát hành mới một cái nhìn cổ điển và trưởng thành hơn. Chất rượu không giống như các phiên bản giới hạn Yamazaki trước đó, phiên bản năm 2021 sẽ chỉ được lấy từ các thùng từ 12 năm trở lên. (các bản phát hành trước có các thùng trẻ hơn).
So sánh với các phiên bản limited trước đó, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng chai Yamazaki Limited 2021 được ủ trong thùng gỗ sồi Mizunara nguyên chất, do đó dự kiến sẽ có mùi hương chuối và dừa mà Mizunara được biết đến nhiều nhất.

Suntory sẽ đem đến cho người uống hương thơm của cam và nhục đậu khấu, sau đó là dừa, mật ong và gia vị trên vòm miệng.Kết thúc sẽ mang lại vani và một chút khói. Yamazaki Limited Edition 2021 được đóng chai với 43% ABV.

Cả 2 phiên bản sẽ được hãng Suntory ra mắt vào ngày 25 tháng 5 tại Nhật Bản, với cùng mức giá dự kiến 8.800 YEN  (khoảng 2 triệu đồng Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *