Whisky Nhật Bản

Hiển thị 1–16 của 53 kết quả

Trong khoảng hơn 3 năm trở lại đây, Whisky Nhật Bản bắt đầu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của giới sành rượu tại Việt Nam

Rượu Whisky Nhật có 2 hãng nổi tiếng: Suntory và Nikka 

Ông tổ của hãng Suntory là Shinjiro Torii đã thuê ông Masataka Taketsuru vào năm 1923 để chịu trách nhiệm xây dựng lò chưng cất rượu Yamazaki.

Taketsuru được xem như là cha đẻ của whisky Nhật Bản bên cạnh hãng Suntory được xem như là chiếc nôi của whisky Nhật Bản. Sau 10 năm làm thuê cho Suntory, Mastataka Taketsuru nghỉ việc ở Suntory và chính thức thành lập hãng rượu của riêng ông mang tên Dainipponkaju mà sau này đổi tên thành Nikka (1952).

Whisky Nhật Bản – loại rượu truyền thống lâu đời gây được tiếng vang trên khắp thế giới vào đầu những năm 2000 dù trước đó whisky Nhật Bản gần như chỉ dành cho thị trường trong nước. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi vào năm 2001 khi dòng Nikka 10 năm Yoichi single malt đạt giải “Best of the Best” tại cuộc thi Whisky Magazine”.

Kính mời Quý khách hãy đến danhgiaruou.com để chọn cho mình chai whisky Nhật Bản phù hợp nhất: Hibiki, Yamazaki, Hakushu, Nikka.

Luôn luôn đảm bảo nguồn hàng, hàng chính hãng Suntory Nhật bản, hoàn tiền 200% nếu hàng không đúng chất lượng.