Rượu Hibiki Ryusui Hyakka Harmony Limited 2021 xuất hiện tại Việt Nam.

Năm 2021 đầy bận rộn của nhà Suntory Whisky, sau khi ra mắt dòng Hibiki Blossom Harmony Limited 2021 vào tháng 05/2021 (sản phẩm đầu tiên được Hibiki sử dụng 100% thùng Sakura Wood) thì tháng 10/2021 thêm một sản phẩm được ra mắt.

Hãng Suntory đã công bố sự ra mắt của Hibiki Harmony Limited Edition 2021, một loại rượu whisky pha trộn của Nhật Bản để tôn vinh Ryusui-Hyakka (Một trăm bông hoa và nước chảy) với một chai được thiết kế để giới thiệu “những bông hoa của Nhật Bản hai mươi bốn mùa nối liền với dòng nước luôn thay đổi nối mùa này sang mùa khác. ”

Hibiki Ryusui-Hyakka Harmony Limited 2021 được đóng chai ở 43% ABV và được mô tả là có hương thơm của “hoa hồng, vải, một chút hương thảo, gỗ trưởng thành và gỗ đàn hương,” với các ghi chú của “vị ngọt như mật ong, kẹo vỏ cam và sô cô la trắng” trên vòm miệng, kết thúc với một “kết thúc dài tinh tế, dịu dàng, với một chút hương Mizunara (gỗ sồi Nhật Bản).”

Trên các diễn đàn Online về Whisky liên tục xuất hiện hình ảnh của phiên bản Hibiki Ryusui-Hyakka Harmony Limited 2021. Mới nhìn vào thì ta có thể dễ dàng liên tưởng đến phiên bản Hibiki Harmony Limited Edition phát hành năm 2019 (hay còn gọi là phiên bản kỉ niệm 30 năm Hibiki 30th Anniversary Harmony Limited) 

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều tên gọi cho dòng Hibiki Harmony Limited này. Lần đầu ra mắt năm 2019 thì mọi người gọi là Hibiki 30th Anniversary Limited Edition ( Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 30 năm thành lập hãng) sau đó để đơn giản thì mọi người gọi là Hibiki Harmony Limited. Và với phiên bản nâng cấp năm 2021 này thì cái tên dễ gọi nhất theo danhgiaruou là: Hibiki Harmony Limited 2021.

Sự khan hiếm của sản phẩm Hibiki 30th Anniversary Limited Edition 2019 đã đẩy giá sản phẩm hiện nay gần đạt mốc 50,000,000 vnđ. Nên Hibiki Harmony Limited Edition 2021 được dự đoán sẽ được săn đón mới mức giá tương tự người đàn anh của mình. Tại Singapore, hiện nay sản phẩm này được bán với giá gần 2500$ Singapore và phải đặt hàng gần 1 tháng. Hi vọng, tình hình dịch bệnh được kiểm soát sẽ giúp nhà máy Suntory tăng năng suất giúp giảm sự khan hiếm của sản phẩm.

danhgiaruou rất may mắn đã có hàng phiên bản Hibiki Harmony Limited Edition 2021 này, sản phẩm dự kiến về đến Việt Nam trong vài ngày tới. Khi có sản phẩm trên tay, team danhgiaruou sẽ làm 1 bài so sánh giữa 2 phiên bản harmony limited này. (tạm gọi là phiên bản 2019 và phiên bản 2021).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *