Suntory ra mắt Hibiki 21 năm bản kỉ niệm 100th Anniversary

Nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản The House of Suntory cho phát hành phiên bản giới hạn Hibiki 21 năm nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập. 

Sự kiện ra mắt lần này đánh dấu một thập kỷ kể từ khi người sáng lập Shinjiro Torii thành lập nhà máy chưng cất whisky mạch nha đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1923. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1989, Hibiki là sự pha trộn nhiều loại whisky mạch nha và ngũ cốc từ các nhà máy chưng cất Yamazaki, Hakushu và Chita của Suntory. 

Phiên bản Hibiki 21YO Limited Edition là sự kết hợp tinh tế giữa rượu whisky mạch nha và ngũ cốc được pha trộn tỉ mỉ. Đối với phiên bản đặc biệt này, gỗ sồi Mizunara quý hiếm được đặt lên hàng đầu, có ảnh hưởng sâu sắc đến sự pha trộn nhưng vẫn duy trì sự đặc trưng của rượu Hibiki.

Thiết kế nhãn của chai Hibiki 21 Year Old có sự chuyển đổi màu sắc gợi lên hình ảnh mặt trời mọc ở Nhật Bản. Được đóng chai ở mức 43% ABV và có sẵn từ các nhà bán lẻ chọn lọc từ tháng 10, bao gồm Harrods, Harvey Nichols và The Whiskey Shop, với giá bán lẻ £5.200 (6.439 USD).

Đây được xem là mức giá khá cao, tương đương giá của một chai Hibiki 30 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.