Hibiki Blossom Harmony Limited 2022 chính thức có mặt tại Việt Nam

Tròn một năm sau khi lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm Hibiki Harmony Blossom vào năm 2021. Vừa qua, hãng Suntory tiếp tục kéo dài chuỗi sản phẩm Harmony Blossom với phiên bản Hibiki Harmony Blossom Limited 2022. Sự thay đổi toàn diện ở vỏ hộp là điều dễ nhận biết nhất của phiên bản 2022 so với 2021. Bên cạnh đó, seal đầu chai cũng đã được sử dụng loại mới nhất của hãng với dạng seal dọc, tăng khả năng chống làm giả với cam kết bảo vệ đối đa cho người tiêu dùng.

Trong những năm qua, rượu whisky Hibiki đã giành được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi rượu mạnh quốc tế trên khắp thế giới, thậm chí nhiều lần còn giành được những giải thưởng danh giá nhất. Hibiki được đa số người dùng đánh giá là loại rượu êm ái, dễ uống nhất mà bạn có thể mua được. Hương thơm và mùi vị bên trong mỗi chai phối hợp với nhau một cách hài hòa để tạo ra một trải nghiệm uống whisky khó quên.

Hibiki Blossom Harmony 2021 mang đến nhiều loại rượu whisky được làm thủ công hoàn hảo, cân bằng tốt hơn, nhưng với một sự thay đổi – các nhà pha chế tại Suntory đã cho chất lỏng Hibiki thành thùng Sakura, cho phép chúng ta khám phá sự khéo léo của họ từ một góc độ hoàn toàn mới.

Đối với bản phát hành mới vào năm 2022, họ đã thực hiện cùng một cách tiếp cận và đúng như mong đợi, nó mượt mà, nhẹ nhàng và tươi mát hơn, với trái cây nhẹ và độ béo của rượu whisky Hibiki kết hợp nhuần nhuyễn với tông màu hoa nhẹ nhàng và gia vị nhẹ được truyền từ thùng Sakura. Kết quả cuối cùng là một trải nghiệm uống rượu độc đáo, đáng nhớ và một loại rượu whisky rất đáng để kể cho bạn bè của bạn.

Hibiki Blossom Harmony Limited 2022 sẽ chính thức lên kệ tại Nhật vào tháng 5.2022 với số lượng hạn chế. Để đảm bảo bạn có được một chai rượu whisky Hibiki mới hảo hạng này, hãy đặt hàng trước ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến tận nhà của bạn khi hàng về đến Việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *