Soi chi tiết Hibiki Ryusui-Hyakka Harmony Limited 2021 đầu tiên tại Việt Nam

Sau khi chính thức mở bán được 1 tuần thì sản phẩm Hibiki Harmony Limited 2021 đã có mặt tại Việt Nam với cái tên: HIBIKI RYUSUI HYAKKA HARMONY LIMITED EDITION 2021. Mời các bạn cùng “Đánh Giá Rượu” trên tay nhanh sản phẩm này.

Hibiki Ryusui Hyakka Harmony Limited 2021 ra đời với cảm hứng từ nghệ thuật “Ryusui-Hyakka” (tạm dịch: “Trăm Hoa Nở – Dòng Nước Chảy”) – thể hiện sự trôi qua theo chu kỳ của thời gian với những bông hoa của hai mươi bốn mùa Nhật Bản xen kẽ với dòng nước luôn thay đổi kết nối mùa này sang mùa khác.

Hoa văn trên vỏ chai được thiết kế để tôn vinh sự nở rộ, màu sắc và hình dạng của các loài hoa theo mùa trong năm ở Nhật Bản tạo nên diện mạo bên ngoài mới lạ nhưng vẫn nằm trong ngôn ngữ thiết kế của hãng SUNTORY suốt nhiều năm qua đối với các sản phẩm được định danh “Limited Edition”.

Tiếp nối thành công của sản phẩm Hibiki Harmony Limited (phiên bản kỉ niệm 30 năm hãng SUNTORY vào năm 2019), phiên bản 2021 lần này hãng vẫn sử dụng nước rượu không tuổi (NAS: No Age Statement) với thiết kế vỏ hộp bằng giấy bóng không thấm nước. Ngoài ra, việc cho in trực tiếp bộ hoa văn lên cả chai và hộp mang đến cho Hibiki Ryusui Hyakka Harmony Limited 2021 sự lôi cuốn ngay từ khi chưa mở hộp. Điểm nhấn của thiết kế này là 1 bông hoa đỏ rực làm trung tâm với trăm hoa nở rộ luân phiên nhau qua các mùa trải đều trên 24 cạnh của chia rượu Hibiki.

Có sự tương đồng rất lớn giữa phiên bản Hibiki Harmony Limited năm 2019 và phiên bản vừa ra mắt năm 2021 này. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh so sánh nhanh giữa 2 phiên bản Hibiki Harmony Limited.

Đầu tiên là thiết kế chai: cùng dung tích 700ml, cùng sử dụng nước rượu không tuổi với 43% độ rượu, các thông số in trên chai cũng nằm ở những vị trí tương tự nhau.

Tiếp theo là thiết kể về vỏ hộp bên ngoài, cũng không có sự khác biệt quá lớn về bố cục sắp xếp như phiên bản trước. Những ai đã có cho mình phiên bản Hibiki Harmony Limited 2019 thì thật khó mà bỏ qua phiên bản 2021 này, nó như là sự tiếp nối của chuỗi series Hibiki Harmony Limited qua các năm.

Có một khác biệt nằm ở cuốn sổ thông tin đi kèm bên trong hộp của sản phẩm.
Ở phiên bản Hibiki Harmony Limited phát hành 2019, hãng SUNTORY vẫn sử dụng size cuốn sổ hình vuông như các thế hệ Hibiki 12 – Hibiki 17 – Hibiki 21 và Hibiki 30 trước đó. Đến phiên bản Hibiki Harmony Limited 2021 này hãng đã chuyển sang sử dụng sổ thông tin hình chữ nhật với thiết kế sang trọng hơn, được bọc bởi một lớp giấy nhám mờ, tăng sự sang trọng cho sản phẩm. (Kiểu dáng của sổ thông tin chính thức được thay đổi từ sự ra mắt của sản phẩm Hibiki Blossom Harmony Limited 2021 ra mắt vào tháng 5 vừa qua)

Trên đây là những chia sẻ nhanh về sản phẩm Hibiki Ryusui Hyakka Harmony Limited 2021 của team “Đánh Giá Rượu”. Sau tất cả, thì đây là sản phẩm đáng mua nhất của năm 2021 này. Một phiên bản Limited Edition hoàn toàn mới, rất đáng có mặt trong bộ sưu tập HIBIKI – WHISKY Nhật Bản của các bạn.

Tất cả hình ảnh đều được thực hiện bởi team danhgiaruou.
Sản phẩm đang có bán tại ĐÂY, xin cảm ơn các bạn đã xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *